ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

โลกร้อนกับภาคคมนาคมขนส่ง รายงานการวิจัยโครงการภาคคมนาคมขนส่งกับความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ กรณีเชียงใหม่ ปีที่ 2 Climate Change and Transportation Sector

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

300 บาท
รหัสสินค้า: 978-9746724302

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียดแบบย่อ

งานวิจัยชิ้นนี้เป็นจุดเริ่มที่ทำให้ผู้อ่านทุกคนมีบทบาทสำคัญในการรณรงค์เรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมของตนเอง และผลักดันให้มีทางเลือกในการเดินทางในเมืองเชียงใหม่ และให้ภาครัฐยกเลิกโครงการขยายถนนหลายสายในเชียงใหม่ตามผังเมืองรวมเมืองเชียงใหม่
หรือ

รายละเอียด

งานวิจัยชิ้นนี้เป็นจุดเริ่มที่ทำให้ผู้อ่านทุกคนมีบทบาทสำคัญในการรณรงค์เรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมของตนเอง และผลักดันให้มีทางเลือกในการเดินทางในเมืองเชียงใหม่ และให้ภาครัฐยกเลิกโครงการขยายถนนหลายสายในเชียงใหม่ตามผังเมืองรวมเมืองเชียงใหม่ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 3 และผลักดันให้เชียงใหม่เป็นผู้นำในการลดการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกและมลพิษทางอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีเพียงดาวเคราะห์โลกเท่านั้นที่มีระบบค้ำจุนชีวิตให้พวกเราดำรงอยู่ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ISBN 978-974-672-430-2
ปีที่ออก 2552
ผู้แต่ง ดร.ดวงจันทร์ อาภาวัชรุตม์ เจริญเมือง
ผู้แปล -
ชื่อสำนักพิมพ์ สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
กว้าง (นิ้ว) 5.75
สูง (นิ้ว) 8.25
หน้า 230
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: โลกร้อนกับภาคคมนาคมขนส่ง รายงานการวิจัยโครงการภาคคมนาคมขนส่งกับความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ กรณีเชียงใหม่ ปีที่ 2 Climate Change and Transportation Sector

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า
SCRIPT
[TR]