ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

Brokers and Labor Migration from Myanmar : นายหน้ากับกระบวนการย้ายถิ่นแรงงานข้ามชาติจากพม่า กรณีศึกษาพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

200 บาท
รหัสสินค้า: 9786165510257

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียดแบบย่อ

กรณีศึกษาพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร” เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างองค์กรพัฒนาเอกชน นำเสนอผลงานการศึกษาเชิงลึก อันเกิดจากความร่วมมือขององค์กรพัฒนาเอกชนและนักวิชาการ ซึ่งจะให้ข้อมูลที่มีความสมบูรณ์แก่นักวิจันและผู้มีบทบาทในการกำหนดนโยบายทางด้านแรงงานย้ายถิ่น ซึ่งหวังว่าผลการศึกษานี้จะนำไปสู่การกำหนดนโยบายและการจัดการที่ดีขึ้นในการคุ้มครองแรงงานย้ายถิ่นในประเทศไทย
หรือ

รายละเอียด

งานวิจัยเรื่อง “นายหน้ากับกระบวนการย้ายถิ่นแรงงานข้ามชาติจากพม่า: กรณีศึกษาพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร” เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างองค์กรพัฒนาเอกชน คือ เครือข่ายพัฒนาคุณภาพชีวิตแรงงาน (LPN) สถาบันวิจัยสังคม และศูนย์วิจัยการย้ายถิ่นแห่งเอเชีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำเสนอผลงานการศึกษาเชิงลึก อันเกิดจากความร่วมมือขององค์กรพัฒนาเอกชนและนักวิชาการ ซึ่งจะให้ข้อมูลที่มีความสมบูรณ์แก่นักวิจันและผู้มีบทบาทในการกำหนดนโยบายทางด้านแรงงานย้ายถิ่น ซึ่งหวังว่าผลการศึกษานี้จะนำไปสู่การกำหนดนโยบายและการจัดการที่ดีขึ้นในการคุ้มครองแรงงานย้ายถิ่นในประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ISBN 978-616-551-025-7
ปีที่ออก 2552
ผู้แต่ง สมพงค์ สระแก้ว และเพื่อน
ผู้แปล -
ชื่อสำนักพิมพ์ มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (LPN)
กว้าง (นิ้ว) 5.75
สูง (นิ้ว) 8.25
หน้า 144
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Brokers and Labor Migration from Myanmar : นายหน้ากับกระบวนการย้ายถิ่นแรงงานข้ามชาติจากพม่า กรณีศึกษาพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า
SCRIPT
[TR]