ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

หมวดหนังสือ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. Product Info Column

  ถาปัตย์ คู่มือเอ็นทรานซ์ ความถนัดทางสถาปัตยกรรม ฉบับกระเป๋า

  ผู้แต่ง : นันทวัชร์ ชัยมโนนาถ
  ว่าด้วยความรู้ทาง “ความถนัดทางสถาปัตยกรรม” สำหรับใช้เตรียมสอบเอนทรานซ์ โดยในเล่มได้ให้เนื้อหาอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับหลักสูตรสถาปัตยกรรม องค์ประกอบของการออกแบบ หลักการออกแบบ การออกแบบ 2 มิติ 3 มิติ สัดส่วนมนุษย์ ภูมิสถาปัตยกรรม โครงสร้าง สถาปัตยกรรมเขตร้อน
  130 บาท

  สินค้าหมด

 2. พรานทุ่ง

  พรานทุ่ง

  ผู้แต่ง : สัจภูมิ ลออ
  นำเสนอเรื่องราวการทำมาหากินโดยการพึ่งพาธรรมชาติและภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวบ้านในท้องทุ่งลำน้ำจรเข้สามพัน จ.สุพรรณบุรี ที่เรียนรู้การใช้ชีวิตโดยการพึ่งพาตนเองอันเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ
  170 บาท

  สินค้าหมด

 3. วิถีสู่ชุมชนพอเพียง

  วิถีสู่ชุมชนพอเพียง

  ผู้แต่ง : เสรี พงศ์พิศ
  นำเสนอตัวอย่างการศึกษาชุมชน 7 ชุมชน ภายใต้กรอบคิดเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อยืนยันว่าชุมชนจะเข้มแข็งและสามารถอยู่รอดได้ท่ามกลางกระแสสังคมทุนนิยมและบริโภคนิยมอย่างในปัจจุบัน การอยู่อย่างพอเพียงเป็น “ทางที่จำเป็น” มิใช่เพื่อตัวบุคคล ชุมชน หรือสังคม แต่หมายถึงมนุษยชาติโดยรวม
  139 บาท

  สินค้าหมด

 4. ครัวอาหารเหลา

  ครัวอาหารเหลา

  ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการสำนักพิมพ์แสงแดด
  ความพิเศษของ “ครัวอาหารเหลา” คือ การนำเสนอเครื่องปรุงที่หายากแต่สำคัญ นี่คือเคล็ดลับและความยุ่งยาก แต่เมื่อเตรียมเลือกสรรเครื่องปรุงให้ได้มาตรฐาน เราก็สามารถกินอาหารเหลาในบ้านได้ทุกครั้งตามที่ต้องการ หนังสือเล่มนี้ล้วนเป็นเชฟอาหารเหลามือหนึ่งที่คุณสามารถปรุงอาหารเหลากินเองได้สมบูรณ์ที่สุด
  295 บาท

  สินค้าหมด

 5. ส้มตำเป็นอาชีพ

  ส้มตำเป็นอาชีพ

  ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการสำนักพิมพ์แสงแดด
  รวมเมนูส้มตำสูตรอร่อยมาไว้สำหรับผู้สนใจ โดยในเล่มได้อธิบายรายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบ และวิธีทำอย่างเป็นลำดับขั้น ตลอดจนแนะนำเคล็ดลับเด็ดๆ มากมาย พร้อมภาพประกอบชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถปฏิบัติตามได้ทันที อาทิ ตำลาว ตำปลาร้า ตำหอยดอง ตำลาวใส่หอย ตำลาวหนองคาย ตำไทย ตำไทยพริกเเห้ง ตำปู ตำทะเล ฯลฯ
  395 บาท

  สินค้าหมด

 6. อาหารดีที่ต้องกิน

  อาหารดีที่ต้องกิน

  ผู้แต่ง : นิดดา หงษ์วิวัฒน์
  เรื่องราวพืชผักใกล้ตัวที่ล้วนเป็นอาหารจากธรรมชาติที่สำคัญ จำเป็นต่อชีวิต ต่อสุขภาพของเรา ช่วยทำให้เกิดความสมดุลของร่างกาย ปรับสภาวะน้ำหนักให้สมดุลกับชีวิต ลดน้ำหนักส่วนเกิน เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย สร้างภูมิต้านทานร่างกายให้มีประสิทธิภาพ ต้านโรคโดยตรง
  120 บาท

 7. คุกกี้ ทำยังไงให้อร่อย

  คุกกี้ ทำยังไงให้อร่อย

  ผู้แต่ง : Cherie Amoure
  “คุกกี้” ขนมทานเล่นยอดนิยม ทำง่าย เก็บไว้ได้นาน และเป็นขนมที่สามารถต่อยอดไอเดียได้ หากมีศิลปะและไอเดียสร้างสรรค์ก็สามารถสร้างคุกกี้หน้าตาน่ารักๆ ได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากสีสันของคุกกี้แล้ว “ส่วนผสม” ก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้คุกกี้อร่อยแปลกใหม่ได้
  210 บาท

  สินค้าหมด

 8. ลดความอ้วน แนวธรรมชาติบำบัดกับอาหารฤทธิ์เย็น

  ลดความอ้วน แนวธรรมชาติบำบัดกับอาหารฤทธิ์เย็น

  ผู้แต่ง : นิดดา หงษ์วิวัฒน์
  หนังสือแนะนำให้คุณลดความอ้วนอย่างถูกวิธี เพื่อรูปร่างที่สมส่วนและขจัดโรคร้าย ลองหันมารับประทานอาหารฤทธิ์เย็น อาหารที่ใช้ความร้อนในการปรุงน้อยที่สุด ทั้งยังให้ความรู้ทั้งเรื่องสาเหตุของความอ้วน อาหารกับการย่อย วิธีการออกกำลังกาย การลดความอ้วนด้วยดีท็อกซ์ วิธีการกินอาหารฤทธิ์เย็นเพื่อลดความอ้วน
  295 บาท

  สินค้าหมด

 9. อาหารไทยริมทะเล

  อาหารไทยริมทะเล

  ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการสำนักพิมพ์แสงแดด
  รวบรวมเมนูอาหารทะเลยอดนิยมนานาชนิดที่หากินได้ตามร้านดังๆ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลก็สามารถลิ้มรสความอร่อยจากอาหารทะเลได้ เช่น ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย ปูม้าผัดพริกไทยดำ ปูทะลผัดผงกะหรี่ กรรเชียงปูนึ่ง ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาอินทรีทอดราดพริกสด
  295 บาท

  สินค้าหมด

 10. อาหารไทยภาคกลาง ตำรับอาหารไทยภาคกลางยอดนิยมทั่วทุกจังหวัด

  อาหารไทยภาคกลาง ตำรับอาหารไทยภาคกลางยอดนิยมทั่วทุกจังหวัด

  ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการ สำนักพิมพ์แสงแดด
  รวมสูตรอาหารภาคกลางหลากหลายชนิด ทั้งประเภท น้ำพริก หลน แกง ต้ม ฉู่ฉี่ พะแนง ผัดเผ็ด ยำ พล่า เมี่ยง ผัด ทอด และนึ่ง ซึ่งจะะช่วยให้รู้จักเครื่องปรุงชนิดต่างๆ และวิธีเลือกซื้อของที่มีคุณภาพ อธิบายส่วนประกอบและวิธีทำอาหารอย่างละเอียด ภาพประกอบสวยงาม พร้อมเคล็ดลับในการทำอาหารที่จะทำให้รสชาติอร่อยและน่ารับประทาน
  295 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า