ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

การศึกษา

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 1. เอกภาพ กาแล็กซี และระบบสุริยะน่ารู้

  เอกภาพ กาแล็กซี และระบบสุริยะน่ารู้

  ผู้แต่ง : อรัญญา รติรัตน์
  สารานุกรมเกี่ยวกับแนวคิดทฤษฎีต่างๆ ในเชิงดาราศาสตร์ อาทิ นักปรัชญาชาวกรีก, เธลีส, อแนกซิแมนเดอร์, ปีทาโกรัส, อริสโตเติล, นิโคเลาส์ โคเปอร์นิคัส, ฮิปปาร์คัส, กาลิเลโอ, เซอร์ ไอแซก นิวตัน ฯลฯ เรื่องของระบบสุริยะ (Solar System) เช่น ดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก ดาวอังคาร ดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์ ดาวยูเรนัส ดาวเนปจูน เป็นต้น เรื่องกาแล็กซี หรือดาราจักร (Galaxy) ทั้งแบบกังหันหรือก้นหอย แบบทรงรี และแบบไร้รูปทรง และเรื่องเอกภพ หรือจักรวาล (Universe)
  179 บาท

  สินค้าหมด

 2. กลไกวิทย์ THE WAY SCIENCE WORKS

  กลไกวิทย์ THE WAY SCIENCE WORKS

  ผู้แต่ง : โรบิน เคอรอด และเพื่อน
  อธิบายความรู้สำคัญ กฎ และทฤษฎีทางเคมีและฟิสิกส์รอบตัวเรา ได้แก่ สสาร อะตอมและธาตุ แรงและพลังงาน ความร้อนและเสียง แสงและสี ไฟฟ้าและแม่เหล็ก ทุกบทบอกลำดับเหตุการณ์สำคัญทางวิทยาศาสตร์ที่ทำให้วิทยาศาสตร์ก้าวหน้า รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมทดสอบทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ด้วยตนเองกับ 60 การทดลองสุดท้าทาย ใช้อุปกรณ์หาง่ายและอธิบายขั้นตอนการทำอย่างละเอียด ซึ่งจะช่วยเปิดโลกการเรียนรู้วิทยาศาสตร์อย่างตื่นตาตื่นใจ
  398 บาท

  สินค้าหมด

 3. ชุด ตำราเวชศาสตร์ฉบับหลวง รัชกาลที่ 5 เล่ม 1 และ เล่ม 2

  ชุด ตำราเวชศาสตร์ฉบับหลวง รัชกาลที่ 5 เล่ม 1 และ เล่ม 2

  ผู้แต่ง : กรมศิลปากร
  หนังสือชุดนี้จึงเป็นคัมภีร์แพทย์ของไทยที่ได้บันทึกความรู้อันมีคุณประโยชน์แก่แผ่นดินและใช้ในการศึกษาสืบต่อกันมาได้เริ่มสูญหายและคลาดเคลื่อนมากแล้ว พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวจึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พระเจ้าราชวรวงษ์เธอกรมหมื่นภูบดีราชหฤทัย จางวางกรมแพทย์เป็นแม่กองจัดหารวบรวม ชำระสอบสวนตำรับคัมภีร์แพทย์ที่ใช้กันอยู่ขณะนั้นให้ถูกต้อง แล้วส่งมอบให้พระเจ้าราชวรวงษ์เธอกรมหมื่นอักษรสาสนโสภณ จางวางกรมอาลักษณ์ กรมอักษรพิมพการ จัดสร้างขึ้นใหม่เป็นคัมภีร์แพทย์ฉบับหลวงต่อไป ตำราเวชศาสตร์ฉบับหลวง รัชกาลที่ 5 นี้ จัดพิมพ์ขึ้นโดยวิธีการถ่ายภาพจากต้นฉบับหนังสือสมุดไทยจำนวน 30 เล่มแยกพิมพ์เป็นหนังสือ 2 เล่ม
  2,000 บาท

  สินค้าหมด

 4. พระไภษัชยคุรุไวฑูรยประภาตถาคต พระพุทธเจ้าบรมครูแห่งการแพทย์

  พระไภษัชยคุรุไวฑูรยประภาตถาคต พระพุทธเจ้าบรมครูแห่งการแพทย์

  ผู้แต่ง : ทศพล จังพานิชย์กุล
  นำเสนอเรื่องราวพระไภษัชยคุรุไวฑูรยประภาตถาคต เป็นพระพุทธเจ้าบรมครูแห่งการแพทย์ มีความเมตตาประทานธรรมโอสถแก่สรรพสัตว์ทั้งปวง เพียงสาธุชนภาวนาอ่านท่องพระสูตร พระธารณี และพระนามของพระไภษัชยคุรุ โดยสม่ำเสมอแล้ว ผู้นั้นจะปราศจากโรคภัยร้ายแรงทั้งปวง และจะไม่เป็นผู้พิกลพิการ ไม่ยากจนข้นแค้น มีอายุยืนยาว มีความเจริญรุ่งเรืองทั้งอาชีพและการงาน และจะได้ไปอุบัติยังศุทธิไวฑูรย์พุทธเกษตร
  250 บาท

  สินค้าหมด

 5. ภาพถ่ายท่องเที่ยว

  ภาพถ่ายท่องเที่ยว

  ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการ
  หนังสือเล่มนี้แปลมาจาก Insight Guide : Travel Photography ที่จัดทำขึ้นเพื่อฉลองในวาระที่หนังสือชุดนี้มีอายุครบ 40 ปี โดยตั้งใจให้เป็นคู่มือที่สร้างแรงบันดาลใจและใช้งานได้จริงสำหรับทุกคนที่รักการถ่ายภาพ ครอบคลุมเรื่องหลักๆ ของการถ่ายภาพ ทั้งเเสง สี การจัดองค์ประกอบภาพกล้องถ่ายรูป เเละวิดีโอ พร้อมบอกทุกขั้นตอนที่นักถ่ายภาพท่องเที่ยวควรรู้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพทิวทัศน์ อาคารบ้านเรือน ภาพบุคคล เเถมเคล็ดลับการถ่ายภาพให้สวยงงามสะดุดตาน่าประทับใจ พร้อมสาระน่ารู้เสริมมากมาย เช่น เรื่องของช่างภาพระดับตำนานอย่าง "เเอนเซล อดัมส์" วิธีการถ่ายภาพให้ออกมาเป็นภาพนามธรรม การถ่ายภาพมาโครงการถ่ายภาพใต้น้ำ รวมถึงนิทรรศการภาพถ่ายระดับโลก The Family of Man ที่ช่างภาพทุกคนควรได้ชม
  445 บาท

 6. ติวเข้ม ม.6 สอบเข้า มหาวิทยาลัยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

  ติวเข้ม ม.6 สอบเข้า มหาวิทยาลัยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

  ผู้แต่ง : คณะอาจารย์และกองบรรณาธิการ
  รวบรวมเนื้อหาอย่างกระชับ แต่เข้มข้นไปด้วยความรู้ มีตัวอย่างสนทนา มีแบบทดสอบก่อนและหลังศึกษา ฯลฯ เพื่อเป็นแนวทางการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องเสียเงินไปเรียนพิเศษ ศึกษาและฝึกฝนด้วยตนเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน
  299 บาท

 7. เก่งภาษาญี่ปุ่นง่ายๆ อ่านออก พูดได้ เหมือนเจ้าของภาษา

  เก่งภาษาญี่ปุ่นง่ายๆ อ่านออก พูดได้ เหมือนเจ้าของภาษา

  ผู้แต่ง : คณะอาจารย์และกองบรรณาธิการ
  เรียนรู้และเข้าใจภาษาญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ด้วยคู่มือเล่มนี้เล่มเดียว ครอบคลุมทั้งเรื่องราวตั้งแต่พื้นฐานไม่ว่าจะเป็นอักษร สระ คำศัพท์ รูปประโยค/บทสนทนา ทุกคำศัพท์และประโยคมีภาษาไทยกำกับเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ศึกษาได้ด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น ดังนี้ พยัญชนะ/สระ/การเทียบเสียง บทสนทนาต่างๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน คำศัพท์น่ารู้ การเขียนและการอ่าน นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบความรู้ เพื่อฝึกฝนทักษะและให้เกิดความชำนาญอีกด้วย
  320 บาท

 8. วิวัฒน์การอ่านไทย

  วิวัฒน์การอ่านไทย

  ผู้แต่ง : สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
  เรียงร้อยเรื่องราวบอกกล่าวมรดกทางภาษาและวัฒนธรรมการอ่านที่อยู่คู่สังคมไทย ซึ่งบรรพบุรุษของเราได้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ผ่านตัวอักษร ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านวัสดุชนิดต่างๆ เพื่อสืบทอดภูมิปัญญาสู่อนุชนรุ่นหลังสืบไป
  700 บาท

 9. สุภาษิต คำพังเพย และสำนวนไทย สำหรับนักเรียน

  สุภาษิต คำพังเพย และสำนวนไทย สำหรับนักเรียน

  ผู้แต่ง : ธนาคม มีทรัพย์บรรจง
  รวมสุภาษิต คำพังเพยและสำนวนไทย พร้อมภาพประกอบ 4 สี สวยงาม อ่านง่ายให้ความหมายที่กระชับ เข้าใจง่าย
  100 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า