ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

การศึกษา

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 1. พิสมัยในเขียน

  พิสมัยในเขียน

  ผู้แต่ง : เพชรยุพร บุรณ์สิริจรุงรัฐ
  ศิลปะทุกชนิดต้องอาศัยความชำนาญไม่ปรากฏตำราใดที่จะสอนถึงกฎเกณฑ์อันลี้ลับและลึกซึ้งนั้นได้อย่างแน่นอนตายตัว ต้องอาศัยไหวพริบ ประสบการณ์ จิตวิญญาณของผู้เขียน ศิลปะในการเขียน จึงต้องใช้เวลาบ่มเพาะและฝึกฝนจากประสบการณ์อันยาวนาน หนังสือเล่มนี้จะเล่าขานที่มาที่ไปของกลยุทธ์การเข้าสู่อาชีพนักเขียน ด้วยการถ่ายทอดวิธีคิด วิธีเขียนแบบง่ายๆ ไม่ซ้ำความคิดใคร ในรูปแบบ “ความรู้คู่ความบันเทิง – Edutainment” ที่เจ้าตัวถนัดอย่างหมดเปลือก
  250 บาท

 2. หนังสือส่งเสริมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ "การใช้เกมในการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์" ระดับประถมศึกษา

  หนังสือส่งเสริมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ "การใช้เกมในการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์" ระดับประถมศึกษา

  ผู้แต่ง : มนธิดา สีตะธนี และคณะ
  หนังสือที่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นแนวทางในการนำ “เกม” ไปใช้ในการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของการเรียนการสอนที่ให้ผู้เรียนเป็นผู้ทำกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยตนเอง ด้วยความสนุกสนานและสร้างความรู้ความเข้าใจผ่านการทำกิจกรรมในการเล่น “เกม” อาทิ เกมโดมิโน เกมปริศนาคำ เกมบัตร เกมกระดาน และเกมทายปัญหา
  150 บาท

  สินค้าหมด

 3. 1 นาที แนะแก้ปัญหาการเรียน เน้นแก้ไขปัญหาการเรียนแบบเชิงรุก ตรงจุด เร่งด่วน ด้วยตนเอง

  1 นาที แนะแก้ปัญหาการเรียน เน้นแก้ไขปัญหาการเรียนแบบเชิงรุก ตรงจุด เร่งด่วน ด้วยตนเอง

  ผู้แต่ง : โชติกานต์ เที่ยงธรรม
  รวบรวมทุนต่างๆ ไว้มากมาย ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมจนถึงปริญญาเอกจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และทวีปแอฟริกา ซึ่งแต่ละทุนนั้น มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป เช่น คุณสมบัติของผู้สมัคร เอกสารประกอบการสมัคร วันที่เปิดรับการขอรับทุน สถานที่ติดต่อขอรับทุน เป็นต้น หากคุณมีความฝันอยากเรียนต่อต่างประเทศ หนังสือเล่มนี้คือคำตอบของคุณ!
  165 บาท

 4. Re-Learning จากเรียนรู้สู่เรียนคิด

  Re-Learning จากเรียนรู้สู่เรียนคิด

  ผู้แต่ง : สุธีระ ประเสริฐสรรพ์
  การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เรียกร้องให้มนุษย์พัฒนาทักษะชีวิตมากยิ่งขึ้น จากเดิมทักษะขั้นพื้นฐานที่ทุกคนพึงมี คือ อ่านออกเขียนได้คิดคำนวณเป็น แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนผ่านโลกมีความซับซ้อนมากขึ้น จึงจำเป็นต้องมีการพัฒนาทักษะเพื่อความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการคิดวิเคาะห์ คิดอย่างสร้างสรรค์ การสื่อสารและการทำงาน ร่วมกับผู้อื่น รวมถึงความเท่าทันในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศยุคดิจิทัล
  100 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า