ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

ประวัติศาสตร์เกาหลีตั้งแต่ปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 ถึงกลางคริสต์ศตวรรษที่ 20 การแข่งขันและแทรกแซงจากต่างชาติ อาณานิคม และชาตินิยม

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

220 บาท
รหัสสินค้า: 9789740331117

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

รายละเอียดแบบย่อ

งานศึกษากึ่งวิจัยในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของประวัติศาสตร์เกาหลีที่ต้องเผชิญกับอิทธิพลของต่างชาติที่เข้ามาแทรกแซงเกาหลี ในขณะที่ราชสำนักและสังคมเกาหลียังคงยึดมั่นในขนบและความเชื่อลัทธิขงจื๊ออย่างเหนียวแน่น นำไปสู่ความล่มสลายของระบบกษัตริย์ และการตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่นในที่สุด

รายละเอียด

งานศึกษากึ่งวิจัยในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของประวัติศาสตร์เกาหลี ที่ต้องเผชิญกับอิทธิพลของต่างชาติที่เข้ามาแทรกแซงเกาหลี ในขณะที่ราชสำนักและสังคมเกาหลียังคงยึดมั่นในขนบและความเชื่อลัทธิขงจื๊ออย่างเหนียวแน่น นำไปสู่ความล่มสลายของระบบกษัตริย์ และการตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่นในที่สุด ประชาชนเกาหลีหลายกลุ่มมีการรวมตัวกัน แสดงออกถึงความรู้สึกชาตินิยม และการต่อสู้เพื่อชาติเกาหลีในหลายรูปแบบ นับตั้งแต่ก่อนตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น และในช่วงอยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่น ซึ่งประเด็นการศึกษาข้างต้นจะนำไปสู่ความเข้าใจประวัติศาสตร์ การเมืองการปกครองและประวัติศาสตร์สังคมเกาหลี

ข้อมูลเพิ่มเติม

ISBN 978-974-03-3111-7
ปีที่ออก 2556
ผู้แต่ง พิพาดา ยังเจริญ
ผู้แปล -
ชื่อสำนักพิมพ์ สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
กว้าง (นิ้ว) 5.75
สูง (นิ้ว) 8.25
หน้า 298
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ประวัติศาสตร์เกาหลีตั้งแต่ปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 ถึงกลางคริสต์ศตวรรษที่ 20 การแข่งขันและแทรกแซงจากต่างชาติ อาณานิคม และชาตินิยม

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า