ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

หนังสือทั่วไป

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 1. รวมพระธรรมเทศนา พระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร)

  รวมพระธรรมเทศนา พระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร)

  ผู้แต่ง : คณะศิษยานุศิษย์หลวงพ่อวัดปากน้ำ
  รวมพระธรรมเทศนาพระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร) รวบรวมและตรวจทานพระธรรมเทศนาจากหนังสือและเอกสารต่างๆ มาตีพิมพ์เป็นจำนวน 67 กัณฑ์ จัดพิมพ์ในโอกาสสมโภชพระมหาเจดีย์มหารัชมงคล พ.ศ. 2555 พร้อมกับได้ค้นคว้าแสดงที่มาของพระบาลีในพระธรรมเทศนาแต่ละกัณฑ์เอาไว้ด้วย
  800 บาท

  สินค้าหมด

 2. 100 ปี เหรียญกีฬาไทย

  100 ปี เหรียญกีฬาไทย

  ผู้แต่ง : สมาคมเหรียญที่ระลึกไทย
  หนังสือเหรียญกีฬาเล่มแรกของประเทศไทย รวบรวมเหรียญที่เกี่ยวกับการกีฬา ทั้งที่เป็นเหรียญรางวัล และเหรียญที่ระลึก ตั้งแต่สมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวจนถึงปัจจุบัน เหรียญแรกที่มีการบันทึกคือ พ.ศ.2440 มาจนถึงใน พ.ศ.2557 นับเป็นเวลา 117 ปีมาแล้ว
  650 บาท

 3. เครื่องโต๊ะสยาม : The Altar Table Decorations in Siam

  เครื่องโต๊ะสยาม : The Altar Table Decorations in Siam

  ผู้แต่ง : สามารถ เวสุวรรณ์
  หนังสือเกี่ยวกับศาสตร์การตั้งโต๊ะเครื่องบูชาของจีน ที่เข้ามาในเมืองไทยพร้อมๆ กับชาวจีน คำจำกัดความของ “เครื่องโต๊ะ” นั้น สมเด็จฯ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ ทรงกล่าว เครื่องโต๊ะ ที่เรากำลังพูดถึงคือ โต๊ะบูชาอย่างไทยที่ตั้งแต่งด้วยเครื่องกระเบื้องจีน โดยมีลักษณะมาจากโต๊ะที่แต่งบูชาแบบจีน แต่กำหนดรูปลักษณ์ใหม่ตามความนิยมอย่างไทย ซึ่งเป็นความงามที่ผสมผสาน แม้กระทั่งข้าวของเครื่องใช้ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะบูชา หรือที่เรียกว่า “เครื่องตั้ง”
  2,500 บาท

 4. พระศรีมหาอุมาเทวี

  พระศรีมหาอุมาเทวี

  ผู้แต่ง : ธนเดช ธนเดชสวัสดิ์
  พระศรีมหาอุมาเทวีได้รับยกย่องให้เป็น “พระแม่เจ้าแห่งจักรวาล” เป็นผู้มีบทบาทในกลุ่มเทวีของพระเป็นเจ้าในศาสนาฮินดู พระนางเป็นผู้รังสรรค์โลกและจักรวาล ร่วมกับพระปรมาตมัน หรือพระศิวะมหาเทพ รายละเอียดเรื่องราวของพระศรีมหาอุมาเทวีแบ่งเป็น 3 ภาคใหญ่ๆ คือ พระอุมาปารวตี ซึ่งเป็นปางมหาเมตตา พระทุรคาเทวี เป็นปางมหาอำนาจ และพระกาลี ปางดุร้าย เทวปกรณ์เล่มนี้คัดเลือกพระคัมภีร์มาเรียบเรียงใหม่เพื่อเชิดชูพระเกียรติ และกฤษดาภินิหารของพระเทวีที่ปรากฏอยู่ในนิทานภารตะบางเรื่อง รวมถึงวันสำคัญในการบูชาพระอุมา และไม้มงคลที่เกี่ยวข้องกับพระองค์ หนังสือเล่มนี้จึงมีความแตกต่างจากเล่มอื่นๆ
  1,000 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า