ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

ชุด สารบาญชี ส่วนที่ ๑ คือตำแหน่ง จ.ศ. ๑๒๔๕ เล่มที่ ๑ : ตำแหน่งราชการสำหรับเจ้าพนักงานกรมไปรษณีย์กรุงเทพมหานคร และ ส่วนที่ ๒ คือราษฎรในจังหวัด ถนน แล ตรอก จ.ศ. ๑๒๔๕ เล่มที่ ๒ : สำหรับเจ้าพนักงานกรมไปรษณีย์กรุงเทพมหานคร

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

1,500 บาท
รหัสสินค้า: 9748657175

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียดแบบย่อ

หนังสือชุดจัดพิมพ์ขึ้นจากบัญชีบ้านเลขที่ในเขตกรุงเทพมหานคร ที่เจ้าหน้าที่กรมไปรษณีย์และโทรเลขได้ดำเนินการติดป้ายเลขที่บ้านและทำบัญชีไว้ จัดพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2426 แต่นำมาจัดพิมพ์ใหม่ในครั้งนี้เพียง 2 เล่มเท่านั้น คือ เล่ม 1 ว่าด้วยตำแหน่งข้าราชการ เล่ม 2 ว่าด้วยราษฎรในจังหวัด ถนน และตรอก เพื่อป้องกันหนังสือหายากชุดนี้สูญหาย
หรือ

รายละเอียด

หนังสือประเภทนามสงเคราะห์ทั้งในส่วนราชการและเอกชนเล่มแรกสุดของประเทศไทย เป็นประโยชน์ในการใช้อ้างอิงและตรวจสอบหลักฐานต่างๆ ทางด้านประวัติศาสตร์ถึงความเจริญรุ่งเรืองและการขยายตัวของบ้านเมืองในช่วงต้นรัชกาลที่ 5 หนังสือเล่มนี้จัดพิมพ์ขึ้นจากบัญชีบ้านเลขที่ในเขตกรุงเทพมหานคร ที่เจ้าหน้าที่กรมไปรษณีย์และโทรเลขได้ดำเนินการติดป้ายเลขที่บ้านและทำบัญชีไว้ จัดพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2426 แต่นำมาจัดพิมพ์ใหม่ในครั้งนี้เพียง 2 เล่มเท่านั้น คือ เล่ม 1 ว่าด้วยตำแหน่งข้าราชการ เล่ม 2 ว่าด้วยราษฎรในจังหวัด ถนน และตรอก เพื่อป้องกันหนังสือหายากชุดนี้สูญหาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ISBN 974-86571-7-5
ปีที่ออก 2541
ผู้แต่ง กองบรรณาธิการ
ผู้แปล -
ชื่อสำนักพิมพ์ ต้นฉบับ
กว้าง (นิ้ว) 5.63
สูง (นิ้ว) 8.25
หน้า 729
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ชุด สารบาญชี ส่วนที่ ๑ คือตำแหน่ง จ.ศ. ๑๒๔๕ เล่มที่ ๑ : ตำแหน่งราชการสำหรับเจ้าพนักงานกรมไปรษณีย์กรุงเทพมหานคร และ ส่วนที่ ๒ คือราษฎรในจังหวัด ถนน แล ตรอก จ.ศ. ๑๒๔๕ เล่มที่ ๒ : สำหรับเจ้าพนักงานกรมไปรษณีย์กรุงเทพมหานคร

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า