ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

จิตวิทยา

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. ตายให้เป็น

  ตายให้เป็น

  ผู้แต่ง : วีระศักดิ์ จันทร์ส่งแสง
  นำหลักคำสอนและแนวคิดของธรรมาจารย์คนสำคัญของเมืองไทย 2 ท่านคือ ท่านพุทธทาสภิกขุ และพระไพศาล วิสาโล มาเรียงร้อยเป็นเรื่องราวน่าอ่าน ไม่ว่าร่างกายจะแข็งแรงหรือเจ็บป่วยได้ตระหนักถึงความตาย รู้จักดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง เตรียมตัวต้อนรับวาระสุดท้ายของชีวิตอย่างมีสติ
  99 บาท

 2. เปลี่ยนมุมคิด ชีวิตเปลี่ยน

  เปลี่ยนมุมคิด ชีวิตเปลี่ยน

  ผู้แต่ง : สมิต อาชวนิจกุล
  ทุกคนล้วนต้องการเปลี่ยนชีวิตตนเองได้ดีกว่าเดิม หลายคนฝันได้วันละหลายเวลา ฝันได้หลากหลายเรื่องราวแต่ความฝันนั้นผ่านแล้วผ่านไปไม่จีรังยังยืนมีน้อยคนนักฝันที่จะปลี่ยนแปลงตนเอง และยิ่งน้อยคนที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ลองเดินไปรอบๆ หามุมมองใหม่ หามุมคิดใหม่ลองมองไปลึกๆ ค้นหาภายใน สร้างความคิดใหม่ๆ
  79 บาท

 3. ก้าวไปด้วยใจหวัง

  ก้าวไปด้วยใจหวัง

  ผู้แต่ง : อ้อม ประนอม
  เวลาไม่ยอมหยุดเดิน ชีวิตย่อมไม่มีวันหยุดนิ่ง ทุกก้าวย่างของชีวิต จึงเปรียบเสมือนเข็มวินาทีเดิน "ติ๊กตอก" อย่างคงที่ แต่ขณะที่เข็มนาฬิกาเดินไปอย่างไม่หยุดยั้ง คนบางคนกลับก้าวช้าลงๆ และหลายคนช้าลงจนหยุดนิ่ง ลืมไปว่าชีวิตนี้มีค่ายิ่ง การปล่อยให้เวลาผ่านไป แต่ชีวิตคุณหยุดเดิน เท่ากับการทำลายชีวิตให้เสียคุณค่า อย่าลืมว่าชีวิตนี้เป็นของเรา เฉกเช่นเดียวกับเวลา จงใช้ชีวิตอย่างมีค่า มิให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ประโยชน์ก้าวไปข้างหน้าด้วยใจหวังเพิ่มพลังความคิด เพื่อชีวิตที่พัฒนา
  80 บาท

 4. มองเป็นก็เห็นสุข

  มองเป็นก็เห็นสุข

  ผู้แต่ง : รินใจ
  รวบรวมบทความดีๆ 25 บทความที่ได้คัดสรรมาจากหนังสือ สายธารแห่งความสุข ธารน้ำใสกลางใจ จิตแจ่มใส ใจเบาสบาย และเล็กน้อยแต่ไม่จิ๊บจ๊อย ถ่ายทอดผ่านพระไพศาล วิสาโล ในนามปากกา "รินใจ" ซึ่งน่าจะเป็นเครื่องมืออย่างดีที่จะมาช่วยขยายมุมมอง และเปิดองศาของการดำเนินชีวิต เพื่อเปิดใจให้ใกล้ชิดกับความสุขอันแท้จริงได้เป็นอย่างดี
  80 บาท

 5. 30 วิธีคลายเครียด...สร้างสุข

  30 วิธีคลายเครียด...สร้างสุข

  ผู้แต่ง : นิมิต ศัลยา
  การหาวิธีคลี่คลายเหตุที่ทำให้เครียด การมองโลกอย่างมีความหวัง คิดทางบวก มีอารมณ์ขัน และเพิ่มความสามารถในการจัดการปัญหา แต่ถ้าอยู่ในภาวะท่วมท้นด้วยความทุกข์หรือเผลอใจให้เครียดเกินไปเสียแล้ว ก็ลองพลิกไปทำความรู้จักรูปแบบความเครียดของคุณ และเลือกสรรวิธีการพักกายพักใจด้วยสารพัดการผ่อนคลายในหนังสือเล่มนี้
  59 บาท

 6. 34 วิธีคิด พลิกชีวิตสู่ความสำเร็จ

  34 วิธีคิด พลิกชีวิตสู่ความสำเร็จ

  ผู้แต่ง : สมิต อาชวนิจกุล
  พบกับ 34 วิธีคิด เครื่องมืออันทรงคุณค่า ที่จะช่วยให้คุณขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ สู่ความสำเร็จในชีวิตที่ยิ่งใหญ่กว่า เนื้อหาในเล่มจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ช่วยสร้างขุมพลังทางความคิดในเชิงสร้างสรรค์ เป็นแนวทางของการดำเนินชีวิตให้ก้าวผ่านความล้มเหลว ไปสู่ความหวังที่รอให้คุณไขว่คว้าหาความสำเร็จ แล้วคุณจะรู้ว่าพลังขับเคลื่อนของความสำเร็จอันยิ่งใหญ่คุณสามารถสร้างได้ด้วยตัวเองจากหนังสือเล่มนี้
  99 บาท

 7. ยินดีกับชีวิต

  ยินดีกับชีวิต

  ผู้แต่ง : พิทักษ์ ไทรงาม
  ผลผลิตจากหลักคำสอนของท่านพุทธทาสภิกขุ ผู้เขียนได้นำสุภาษิตของท่านพุทธทาสมาขยายความเพื่อสร้างความเข้าใจให้มากขึ้นแก่ผู้ที่มีความสนใจสามารถนำไปปฏิบัติใช้ในแง่มุมต่างๆ ของชีวิตได้อย่างลึกซึ้ง โดยทั้ง 25 บทความในหนังสือเล่มนี้ได้รับการคัดสรรมาจากหนังสือที่มีชื่อว่า "ความงามของชีวิต จากสุภาษิตของท่านพุทธทาสภิกขุ"
  79 บาท

 8. คนเราควรอยู่อย่างมีความสุข

  คนเราควรอยู่อย่างมีความสุข

  ผู้แต่ง : ซ่งซือเฉียว
  ทำไมจึงปล่อยให้หงุดหงิดไม่เป็นสุขเพราะเรื่องเล็กน้อย ทำไมจึงทุรนทุรายเพราะความอยากได้ใคร่มี ทำไมจึงอ่อนล้า ท้อถอย หมดกำลังใจเมื่อเผชิญอุปสรรค ทำไมและทำไม? คำตอบนั้นคือเพราะใจหรือไม่ หนังสือเล่มนี้จะมาช่วยถอดรหัสสมการชีวิตกว่า 11 ข้อให้คุณได้ปลดปล่อยใจที่ถูกพันธนาการให้เป็นอิสระเพื่อพบความสุขที่แท้จริง
  99 บาท

 9. อยู่คนเดียวก็ได้สบายดี

  อยู่คนเดียวก็ได้สบายดี

  ผู้แต่ง : เจตน์ เจริญโท
  บางคนอาจจะมีความสุขได้เมื่ออยู่ในที่ที่มีผู้คนมากหน้าหลายตา มีกิจกรรมที่เร้าใจ แต่บางคนกลับเบื่อแสงสีและชอบที่จะอยู่คนเดียว บางคนอาจจะแปลกใจว่าอยู่คนเดียวแล้วจะมีความสุขหรือ เพราะเวลาอยู่คนเดียวก็มีแต่จะนึกถึงความโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา ซึมเศร้า ว้าเหว่ น้อยคนนักจะคิดได้ว่า ถึงจะอยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ อยู่คนเดียวก็ได้สบายดี เป็นหนังสือแนวจิตวิทยาประยุกต์ที่มีคุณค่า เป็นคู่มือคู่ใจสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับปัญหาความเหงา เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ไม่มีคู่ชีวิต ไม่มีญาติพี่น้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน คำแนะนำในหนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าชายหรือหญิง
  65 บาท

 10. แค่ลงมือทำก็สำเร็จ

  แค่ลงมือทำก็สำเร็จ

  ผู้แต่ง : สมิต อาชวนิจกุล
  รวบรวมสุดยอดแรงกระตุ้นให้คุณลงมือทำอย่างมุมานะ แนะนำวิธีการต่างๆ ที่จะช่วยพาคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลงแนวความคิด ให้ดำเนินชีวิตอย่างมีความหมาย เพื่อจุดประกายสู่ความสำเร็จ เหมาะกับทุกคนที่กำลังปรารถนาความก้าวหน้าในชีวิต และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่กำลังเผชิญอุปสรรคที่ไม่สามารถหาทางออกได้
  99 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า