ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

ภาษาศาสตร์

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 1. สนุกกับภาษาเวียดนาม : เขียนด้วยอักษรโรมัน แต่มีวรรณยุกต์

  สนุกกับภาษาเวียดนาม : เขียนด้วยอักษรโรมัน แต่มีวรรณยุกต์

  ผู้แต่ง : สรตี ปรีชาปัญญากุล
  “ภาษาเวียดนาม” เป็นภาษาที่เขียนด้วยอักษรโรมัน แต่มีวรรณยุกต์ ภาษาเวียดนามบางคำใกล้เคียงกับภาษาจีน เนื่องจากเคยอยู่ใต้การปกครองของจีนนับพันปี ในอดีตเคยใช้ตัวเขียนจีน และอักษรจื๊อโนม ซึ่งพัฒนามาจากจีน กำกับเสียงภาษาเวียดนาม ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้ อักษรก๊วกหงือ หรือ อักษรโรมัน ในยุคอาณานิคมฝรั่งเศส โดยสร้างความแตกต่างด้วยการเติมสัญลักษณ์ขีดบ้างหยักบ้างเพื่อกำกับเสียงสูง-ต่ำ หนังสือเล่มนี้จะพาผู้อ่านไปสนุกกับคำศัพท์ง่ายๆ อาทิ คำทักทาย คำเรียกเครือญาติ อวัยวะ อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ ดอกไม้ สัตว์ ยานพาหนะ ดินฟ้าอากาศ ไปจนถึงสำนวนสุภาษิต และเพลงชาติ ซึ่งสะท้อนถึงวิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรมของเวียดนามได้เป็นอย่างดี
  180 บาท

  สินค้าหมด

 2. นามานุกรมขนบประเพณีไทย เล่ม 3 (คติความเชื่อ)

  นามานุกรมขนบประเพณีไทย เล่ม 3 (คติความเชื่อ)

  ผู้แต่ง : หัวหน้ากลุ่มจารีตประเพณี
  หนังสือในชุดนามานุกรมขนบประเพณีไทยแบ่งออกเป็น 2 หมวด คือ ขนบประเพณีของหลวง และขนบประเพณีของราษฎร์ ซึ่งได้พิมพ์เผยแพร่ไปแล้ว 3 เล่ม คือ นามานุกรมขนบประเพณีไทย หมวดพระราชพิธีและรัฐพิธี ปี 2546, นามานุกรมขนบประเพณีไทย หมวดประเพณีราษฎร์ เล่ม 1 (ประเพณีเกี่ยวกับชีวิต) ปี 2549, นามานุกรมขนบประเพณีไทย หมวดประเพณีราษฎร์ เล่ม 2 (ประเพณีเทศกาลและวันสำคัญทางศาสนา) ปี 2550 ส่วนหนังสือเล่มนี้ คือ นามานุกรมขนบประเพณีไทย หมวดประเพณีราษฎร์ เล่ม 3 (คติความเชื่อต่างๆ ในสังคมไทย) ปี 2552
  399 บาท

 3. เก่งภาษาญี่ปุ่นง่ายๆ อ่านออก พูดได้ เหมือนเจ้าของภาษา

  เก่งภาษาญี่ปุ่นง่ายๆ อ่านออก พูดได้ เหมือนเจ้าของภาษา

  ผู้แต่ง : คณะอาจารย์และกองบรรณาธิการ
  เรียนรู้และเข้าใจภาษาญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ด้วยคู่มือเล่มนี้เล่มเดียว ครอบคลุมทั้งเรื่องราวตั้งแต่พื้นฐานไม่ว่าจะเป็นอักษร สระ คำศัพท์ รูปประโยค/บทสนทนา ทุกคำศัพท์และประโยคมีภาษาไทยกำกับเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ศึกษาได้ด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น ดังนี้ พยัญชนะ/สระ/การเทียบเสียง บทสนทนาต่างๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน คำศัพท์น่ารู้ การเขียนและการอ่าน นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบความรู้ เพื่อฝึกฝนทักษะและให้เกิดความชำนาญอีกด้วย
  320 บาท

 4. ท่องแล้วเท่ : เรียนรู้ภาษาไทย ลำดับที่ 3

  ท่องแล้วเท่ : เรียนรู้ภาษาไทย ลำดับที่ 3

  ผู้แต่ง : ดร.เพชรยุพา บูรณ์สิริจรุงรัฐ
  จำได้มั้ย อาขยานไทยในสมัยเด็กๆ ท่องแล้วเจ๋งฝุดๆ สมองใสเด็ดดี มีเรื่องบวก บรรพบุรุษสร้างสุดยอดวรรณกรรมไว้ให้ เป็นเอกลักษณ์อันสำคัญและยิ่งใหญ่ของชาติไทยที่คู่ควรกับการอนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ไม่ให้ลืมเลือนนี่คือ...สุดยอดความมหัศจรรย์อันเป็นขุมคลังอภิมหาสมบัติอันวิเศษของชาวไทย ที่สำคัญ ท่องแล้วคุณจะล้ำสมัย สมองดีโดยไม่ต้องไปค้นคว้าตำราใดมาอ่านตลอดกาล กำไรทองอันชื่นบานของงานนี้คือ ท่องแล้วเท่ ท่อง!!! ลับสุดยอด ขุมทรัพย์มหาสมบัติอันวิเศษสุด
  230 บาท

 5. วิวัฒน์การอ่านไทย

  วิวัฒน์การอ่านไทย

  ผู้แต่ง : สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
  เรียงร้อยเรื่องราวบอกกล่าวมรดกทางภาษาและวัฒนธรรมการอ่านที่อยู่คู่สังคมไทย ซึ่งบรรพบุรุษของเราได้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ผ่านตัวอักษร ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านวัสดุชนิดต่างๆ เพื่อสืบทอดภูมิปัญญาสู่อนุชนรุ่นหลังสืบไป
  700 บาท

 6. สุภาษิต คำพังเพย และสำนวนไทย สำหรับนักเรียน

  สุภาษิต คำพังเพย และสำนวนไทย สำหรับนักเรียน

  ผู้แต่ง : ธนาคม มีทรัพย์บรรจง
  รวมสุภาษิต คำพังเพยและสำนวนไทย พร้อมภาพประกอบ 4 สี สวยงาม อ่านง่ายให้ความหมายที่กระชับ เข้าใจง่าย
  100 บาท

 7. คำศัพท์ฮิตติดปากภาษาเกาหลี

  คำศัพท์ฮิตติดปากภาษาเกาหลี

  ผู้แต่ง : วิฐากร พรจันทรา
  รวมคำศัพท์น่ารู้ เป็นคำทันสมัย แบ่งเป็นหมวดหมู่ นำมาใช้ได้ง่าย มีบทสนทนาภาษาเกาหลีที่คุณหยิบไปใช้ทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน โดยไม่ต้องแต่งประโยคเองให้ยุ่งยาก สำหรับผู้ที่กำลังฝึกฝนภาษาเกาหลีไม่ควรพลาด!
  80 บาท

 8. คำศัพท์และบทสนทนาภาษาญี่ปุ่น

  คำศัพท์และบทสนทนาภาษาญี่ปุ่น

  ผู้แต่ง : วิฐากร พรจันทรา
  รวบรวมคำศัพท์และบทสนทนาภาษาญี่ปุ่น ในเล่มประกอบด้วยคำศัพท์ในชีวิตประจำวัน มีเสียงอ่านทั้งอักษรโรมาจิ และอักษรไทย เพื่อประโยชน์ในการฝึกออกเสียงสำหรับผู้เริ่มเรียน
  80 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า