ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

สุขภาพ-ครอบครัว

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. อาหารดีที่ต้องกิน

  อาหารดีที่ต้องกิน

  ผู้แต่ง : นิดดา หงษ์วิวัฒน์
  เรื่องราวพืชผักใกล้ตัวที่ล้วนเป็นอาหารจากธรรมชาติที่สำคัญ จำเป็นต่อชีวิต ต่อสุขภาพของเรา ช่วยทำให้เกิดความสมดุลของร่างกาย ปรับสภาวะน้ำหนักให้สมดุลกับชีวิต ลดน้ำหนักส่วนเกิน เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย สร้างภูมิต้านทานร่างกายให้มีประสิทธิภาพ ต้านโรคโดยตรง
  120 บาท

 2. ลดความอ้วน แนวธรรมชาติบำบัดกับอาหารฤทธิ์เย็น

  ลดความอ้วน แนวธรรมชาติบำบัดกับอาหารฤทธิ์เย็น

  ผู้แต่ง : นิดดา หงษ์วิวัฒน์
  หนังสือแนะนำให้คุณลดความอ้วนอย่างถูกวิธี เพื่อรูปร่างที่สมส่วนและขจัดโรคร้าย ลองหันมารับประทานอาหารฤทธิ์เย็น อาหารที่ใช้ความร้อนในการปรุงน้อยที่สุด ทั้งยังให้ความรู้ทั้งเรื่องสาเหตุของความอ้วน อาหารกับการย่อย วิธีการออกกำลังกาย การลดความอ้วนด้วยดีท็อกซ์ วิธีการกินอาหารฤทธิ์เย็นเพื่อลดความอ้วน
  295 บาท

  สินค้าหมด

 3. เรื่องเล่าจากมีดหมอ (เมื่อ "ศพ" พูดได้)

  เรื่องเล่าจากมีดหมอ (เมื่อ "ศพ" พูดได้)

  ผู้แต่ง : วิสูตร ฟองศิริไพบูลย์
  เบื้องลึกเบื้องหลังร่วม 30 ปี เหนือคมมีดในห้องผ่าศพของ น.พ.วิสูตร ฟองศิริไพบูลย์ หัวหน้าภาควิชานิติเวชศาสตร์ ศิริราชพยาบาล เรื่องราวแสนมหัศจรรย์เหล่านี้ถ่ายทอดจากประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษ นับเป็นเรื่องราวที่หาอ่านได้ไม่ง่ายนัก
  140 บาท

  สินค้าหมด

 4. คุยตัว…ตัวกับครูโยคะ

  คุยตัว…ตัวกับครูโยคะ

  ผู้แต่ง : ถือศีล ดิฐวัฒน์โยธิน
  คู่มือฝึกโยคะสำหรับผู้เริ่มต้น ให้คำอธิบายในเรื่องประโยชน์ของการฝึกโยคะ การหายใจที่ถูกต้อง ในเล่มมีอาสนะ (ท่าปฏิบัติ) มากกว่า 30 ท่าที่ผู้อ่านสามารถปฏิบัติได้ทันที พร้อมภาพประกอบชัดเจน และคำถาม-คำตอบทุกเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับโยคะ
  150 บาท

  สินค้าหมด

 5. ลับเฉพาะวัยสาว-วัยใส

  ลับเฉพาะวัยสาว-วัยใส

  ผู้แต่ง : มาร์ลิน โพแทช และ ลอรา โพแทช
  หนังสือคู่กายของสาววัยรุ่น ให้คำแนะนำเวลาสาวๆ ทะเลาะกับเพื่อนๆ และพ่อแม่พี่น้อง ไม่แน่ใจเกี่ยวกับการออกเดตและเซ็กซ์ หึง ต้องเผชิญกับเหล้า เบียร์และยาเสพติดทั้งหลาย วางแผนเรื่องการเรียนและออมเงิน ฯลฯ
  220 บาท

 6. ชีวิตคู่ (ไม่) รู้กัน

  ชีวิตคู่ (ไม่) รู้กัน

  ผู้แต่ง : อรสม สุทธิสาคร
  เรื่องราวอันหลากหลายของชีวิตคู่และครอบครัวในสังคมไทยสมัยใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม เช่น หญิงกับหญิง เกย์ คุณแม่วัยรุ่นอยู่กันไปไม่ต้องแต่ง ฯลฯ ตัวอย่างที่จะทำให้เข้าใจถึงปัจจัยแห่งความมั่นคงของครอบครัว
  220 บาท

  สินค้าหมด

 7. เป็นโสดอีกหน

  เป็นโสดอีกหน

  ผู้แต่ง : คีธ แอนเดอร์สัน
  หนังสือที่ให้กำลังใจแก่ผู้อ่านที่เพิ่งหย่าร้างหรือเลิกรากับคนรัก ให้สามารถรู้เท่าทันความคิดและสภาพอารมณ์ของตนในระยะต่างๆ มีมุมมองและพิจารณาชีวิตตนเอง และ(อดีต) คู่ของคุณได้อย่างเป็นธรรม และตอบคำถามที่ยังค้างคาใจให้ปรับตัวตั้งรับกับชีวิตที่ยังต้องดำเนินต่อไป
  190 บาท

 8. ใครๆ ก็อยากส่งลูกโก (โรงเรียน) อินเตอร์

  ใครๆ ก็อยากส่งลูกโก (โรงเรียน) อินเตอร์

  ผู้แต่ง : ยุวดี ต้นสกุลรุ่งเรือง
  คู่มือสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการส่งบุตรหลานเข้าเรียนในโรงเรียนนานาชาติ ให้ข้อมูลหลายด้านทั้งเรื่องระบบการศึกษาแบบอังกฤษและอเมริกัน การเลือกโรงเรียนให้เหมาะกับเด็ก คำแนะนำจากผู้ปกครองที่มีประสบการณ์
  120 บาท

 9. อยากให้ลูกเก่ง...ฝึกลูกด้วยโยคะ

  อยากให้ลูกเก่ง...ฝึกลูกด้วยโยคะ

  ผู้แต่ง : นันทกา ทวีปกุล
  ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเด็ก ทั้งในเรื่องการพัฒนาสมอง การฝึกสมาธิ ความคิดสร้างสรรค์ โดยใช้กิจกรรมคือการฝีกโยคะเป็นเครื่องมือ ซึ่งล้วนเป็นความรู้ที่มีประโยชน์ ปฏิบัติได้จริง ที่คุณครู ผู้ปกครอง และพ่อแม่สามารถนำไปใช้พัฒนาเด็กได้
  95 บาท

 10. สงสัย..ตายเพราะหมอ?

  สงสัย..ตายเพราะหมอ?

  ผู้แต่ง : อรสม สุทธิสาคร
  สารคดีที่สะท้อนเรื่องราวความผิดพลาดทางการแพทย์ 12 กรณี เช่น สมองพิการจากการผ่าตัดไส้ติ่ง พิการจากการฉีดยาแก้ไข้หวัด กลายเป็นเจ้าชายนิทราจากการทำฟัน เส้นประสาทตาขาด ตาบอดหลังการคลอด ฯลฯ เพื่อเป็นกรณีตัวอย่างในการหาหนทางป้องกันและแก้ไขปัญหา
  190 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า