ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

สุขภาพ-ครอบครัว

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 1. ลับเฉพาะวัยสาว-วัยใส

  ลับเฉพาะวัยสาว-วัยใส

  ผู้แต่ง : มาร์ลิน โพแทช และ ลอรา โพแทช
  หนังสือคู่กายของสาววัยรุ่น ให้คำแนะนำเวลาสาวๆ ทะเลาะกับเพื่อนๆ และพ่อแม่พี่น้อง ไม่แน่ใจเกี่ยวกับการออกเดตและเซ็กซ์ หึง ต้องเผชิญกับเหล้า เบียร์และยาเสพติดทั้งหลาย วางแผนเรื่องการเรียนและออมเงิน ฯลฯ
  220 บาท

 2. อยากให้ลูกเก่ง...ฝึกลูกด้วยโยคะ

  อยากให้ลูกเก่ง...ฝึกลูกด้วยโยคะ

  ผู้แต่ง : นันทกา ทวีปกุล
  ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเด็ก ทั้งในเรื่องการพัฒนาสมอง การฝึกสมาธิ ความคิดสร้างสรรค์ โดยใช้กิจกรรมคือการฝีกโยคะเป็นเครื่องมือ ซึ่งล้วนเป็นความรู้ที่มีประโยชน์ ปฏิบัติได้จริง ที่คุณครู ผู้ปกครอง และพ่อแม่สามารถนำไปใช้พัฒนาเด็กได้
  95 บาท

 3. โยคะบำบัดสำหรับคนมีอายุ

  โยคะบำบัดสำหรับคนมีอายุ

  ผู้แต่ง : ถือศีล ดิฐวัฒน์โยธิน
  หนังสือโยคะที่จะเป็นกำลังใจให้แก่ผู้สูงอายุและผู้เริ่มต้นฝึกหัดโยคะใหม่ๆ ซึ่งจะแนะนำท่าทางต่างๆ ที่เหมาะกับผู้สูงอายุและผู้เริ่มต้นที่ไม่ต้องตัวอ่อนก็ทำได้ ทั้งจัดกระดูก แก้ปวดเมื่อย พัฒนากล้ามเนื้อ แก้โรคลม บ้านหมุน ฯลฯ ด้วยท่าไม่ยาก
  170 บาท

  สินค้าหมด

 4. ๑๐๘ สมุนไพรไทย ใช้เป็น หายป่วย

  ๑๐๘ สมุนไพรไทย ใช้เป็น หายป่วย

  ผู้แต่ง : พิมลพรรณ อนันต์กิจไพศาล
  การใช้สมุนไพรใกล้ตัวอย่างถูกวิธี จะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาแข็งแรงอย่างยั่งยืนและปลอดภัย หนังสือเล่มนี้คือคำตอบที่ได้นำความรู้เรื่องสมุนไพรที่อยู่ใกล้ตัวคุณ และสามารถรักษาตัวเองในเบื้องต้นได้ โดยไม่ต้องเสียทรัพย์สินมากมายไปกับยาแผนปัจจุบัน
  199 บาท

 5. รักษาอาการเจ็บป่วย โดยไม่ใช้ยา

  รักษาอาการเจ็บป่วย โดยไม่ใช้ยา

  ผู้แต่ง : นิดดา หงษ์วิวัฒน์
  รวบรวมบทความเกี่ยวกับการบำบัดรักษาโรคภัยไข้เจ็บโดยสันติวิธี คือต้องไม่ใช้ยาซึ่งเป็นสารประดิษฐ์เคมีใดๆ เลย แต่ใช้วิธีธรรมชาติบำบัด ซึ่งมีหลากหลายวิธีและเป็นมิตรกับร่างกายในการรักษาอาการเจ็บไข้ ที่จะทำให้เห็นความไม่จำเป็นของการกินยา อย่างเช่น แสงแดดอ่อนยามเช้า หรือน้ำสะอาด นั้นมีอานุภาพในการรักษาโรคได้ดี เช่น โรคไซนัส ลดน้ำหนัก เอ็นอักเสบ แผลร้อนใน ท้องร่วง โรคทางสมอง เป็นต้น
  160 บาท

 6. บันได 90 ขั้นสู่ลูกน้อยอัจฉริยะ

  บันได 90 ขั้นสู่ลูกน้อยอัจฉริยะ

  ผู้แต่ง : กานธนิกา ชุณหะวัต และเพื่อน
  หนังสือเล่มนี้บรรจุไว้ด้วยวิธีการต่างๆ ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่พ่อแม่ทุกท่านสามารถนำไปใช้ได้เพื่อเป็นแนวทางในการเลี้ยงดูลูกน้อย ให้เขาเหล่านั้นพัฒนาไปสู่อัจฉริยะ สำหรับความหมายของคำว่า อัจฉริยะ ในหนังสือเล่มนี้นั้นมิได้มุ่งเน้นให้เด็กเป็นอัจฉริยะทางสติปัญญาหรือทางด้านวิชาการแต่เพียงอย่างเดียว หากแต่มุ่งเน้นให้เป็นคนเก่งตามความถนัดของตนเอง รวมไปถึงอัจฉริยะทางด้านอารมณ์ เพื่อพัฒนาให้ลูกน้อยเข้มแข็งทั้งกายและใจ สร้างเกราะป้องกันตัวเองไว้เพื่อเอาตัวให้รอดจากสังคมผู้ใหญ่ในภายภาคหน้า
  150 บาท

 7. สุขภาพดีด้วยวิธีกล้วยๆ

  สุขภาพดีด้วยวิธีกล้วยๆ

  ผู้แต่ง : อังคณา โฉมอ่อน (เรียบเรียง)
  เรื่องการดูแลสุขภาพด้วยตนเองนั้น นับเป็นเรื่องจำเป็นอย่ารอให้เจ็บป่วยค่อยไปหาหมอ หนังสือเล่มนี้เป็นเกร็ดความรู้ที่อ่านง่ายๆ เข้าใจง่ายๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปากคุณจะรู้วิธีดูแลสุขภาพตนเองตั้งแต่ หัวจรดปลายเท้าให้มีสุขภาพที่ดี และดูดีตลอดวันเพราะนี่คือเรื่องเกี่ยวกับตัวที่เราอยากบอกให้รู้!
  230 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า