ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

ชีวประวัติ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. วินเซนต์ แวน โกะห์

  วินเซนต์ แวน โกะห์

  ผู้แต่ง : อินโก เอฟ. วอลเธอร์
  เรื่องราวชีวประวัติของ วินเซนต์ แวน โกะห์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1853-1890 โดยแบ่งเหตุการณ์สำคัญๆ ออกเป็น ปี 1881-1885 ช่วงครึ่งพระครึ่งศิลปิน ปี 1885-1888 ศิลปินฝึกหัดในปารีส แอนท์เวิร์มและปารีส ปี 1888-1889 การระเบิดของสี ปี 1889-1890 งานจิตรกรรมเปรียบประดุจชีวิต แซงต์-เรมี และอุเวร์ส สรุปชีวิตและผลงานของวินเซนต์ แวน โกะห์ 1853-1890
  400 บาท

  สินค้าหมด

 2. หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เปิดกรุปาฏิหาริย์

  หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เปิดกรุปาฏิหาริย์

  ผู้แต่ง : ธราดล
  หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ พระเกจิผู้มีเอกลักษณ์ในการนั่งยองๆ ที่ไม่เหมือนใคร ผู้เลืองชื่อในเรื่องเครื่องรางของขลังที่สร้างความฮือฮามาแล้วมากมาย เรื่องราวในมุมลับที่คุณอาจไม่เคยรู้ เกี่ยวกับพินัยกรรมที่หลวงพ่อคูณสั่งเสียไว้ว่าหากท่านละสังขารจากโลกนี้ไปท่านมีประสงค์เช่นไร
  150 บาท

 3. หลวงพ่อเกษม เขมโก เปิดป่าช้าดวงตาเห็นธรรม

  หลวงพ่อเกษม เขมโก เปิดป่าช้าดวงตาเห็นธรรม

  ผู้แต่ง : ธราดล
  หลวงพ่อเกษมเขมโก ผู้เปิดป่าช้าดวงตาเห็นธรรม พระนักปฏิบัติธรรม สายวิปัสสนากรรมฐาน ที่ยึดถือสมถะเป็นที่ตั้ง ไม่นิยมในลาภยศสรรเสริญใดๆ มุ่งศึกษาหาความจริง ค้นคว้าสาระของชีวิต ภาษิตสอนธรรม การเห็นเป็นเหตุแห่งการคิด การคิดเป็นเหตุแห่งการเห็น (ธรรมะชุดนี้คัดจากหนังสือที่หลวงพ่อเกษมเขียนขึ้นเพื่อถวายธรรมแด่ในหลวง)
  150 บาท

 4. หลวงพ่อคล้าย วาจาสิทธิ์ ปาฏิหาริย์เกจิแดนใต้

  หลวงพ่อคล้าย วาจาสิทธิ์ ปาฏิหาริย์เกจิแดนใต้

  ผู้แต่ง : ธราดล
  พ่อท่านคล้าย พระเกจิผู้โด่งดังจากเเดนใต้ เป็นพระเถราจารย์ชั้นผู้ใหญ่ที่มีประวัติชีวิตที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเรื่องสัจจะวาจาอันศักดิ์สิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์ปากพระร่วง เมื่อได้กล่าวสิ่งใดออกไปแล้วจะเป็นไปตามนั้นทุกประการ สิ่งที่ท่านมักจะกล่าวอยู่เป็นประจำคือการให้พรกับทุกคน “ขอให้เป็นสุข” แต่หากผู้ใดถูกตำหนิก็ล้วนพบความวิบัติและเกิดเรื่องราวที่ตรงกับสิ่งที่ท่านได้กล่าวทำนายไว้เสมอ
  130 บาท

 5. หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด อัศจรรย์พระมหาโพธิสัตว์แผ่นดินสยาม

  หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด อัศจรรย์พระมหาโพธิสัตว์แผ่นดินสยาม

  ผู้แต่ง : ธราดล
  หลวงปู่ทวด เป็นที่รู้จักกันทั่วไป แม้กาลเวลาจะล่วงผ่านมาหลายร้อยปีแต่ตำนานของท่านก็ยังคงอยู่ ภายในเล่มได้รวบรวมประวัติชีวิตตั้งแต่เบื้องต้น จนกระทั่งเข้าสู่เส้นทางธรรมในพุทธศาสนาอย่างละเอียด พร้อมบอกเล่าถึงตำนาน เรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้น ตลอดจนประมวลหัวข้อธรรมคำสอนต่างๆ ของท่านไว้อีกด้วย
  150 บาท

 6. สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี มหัศจรรย์ ๕ แผ่นดิน ๑๐ คำทำนาย

  สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี มหัศจรรย์ ๕ แผ่นดิน ๑๐ คำทำนาย

  ผู้แต่ง : ธราดล
  สมเด็จโตได้โปรดสร้างและทิ้งมรดกแห่งแผ่นไว้มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระคาถาชินบัญชรที่เปี่ยมพลัง และพระสมเด็จวัดระฆังที่ทรงพลานุภาพ และเรื่องราวมากมายในอดีตเกี่ยวกับวิถีชีวิต ละจริยวัตรของท่านล้วนเป็นสิ่งที่น่าสนใจ น่าศึกษา เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะแห่งยุค
  160 บาท

 7. ปัญญาญาณแห่งการอภัย

  ปัญญาญาณแห่งการอภัย

  ผู้แต่ง : ทะไลลามะ และเพื่อน
  บทสนทนาและการเดินทางเปี่ยมมิตรภาพ ระหว่างทะไลลามะและวิกเตอร์ ชาน ที่เผยภาพขององค์ทะไลลามะว่ามิได้เป็นอื่นใด นอกจากคนธรรมดาสามัญผู้หนึ่งที่ถือได้ว่าทรงเป็นผู้ตื่นรู้มากที่สุดคนหนึ่งแห่งยุคสมัย
  220 บาท

  สินค้าหมด

 8. ๑๐๐ ปี ชาตกาล หลักธรรมและคำสอน หลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ

  ๑๐๐ ปี ชาตกาล หลักธรรมและคำสอน หลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ

  ผู้แต่ง : สถาบันบันลือธรรม
  รวบรวมหลักธรรมและคำสอนของหลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ พระผู้มีเเต่ให้ เสียสละทุกลมหายใจเข้าออกอุทิศตนเพื่องานของศาสนา เป็นพระภิกษุรูปเเรกที่เดินทางไปเผยเเพร่พระพุทธศาสนาในทวีปยุโรปเเละอเมริกา จนเป็นที่รู้จักทั้งชาวไทยเเละชาวต่างประเทศ ในฐานะปาฐกถาธรรมที่เป็นต้นเเบบการยืนเทศนาพระธรรมคำสั่งสอนของพระบรมศาสดา
  200 บาท

 9. หลวงพ่อเปิ่น เทพเจ้าสักยันต์แห่งลุ่มน้ำบางพระ

  หลวงพ่อเปิ่น เทพเจ้าสักยันต์แห่งลุ่มน้ำบางพระ

  ผู้แต่ง : ส. บุญฤทธิ์
  ประวัติความเป็นมา ทั้งหลักธรรมและความปาฏิหาริย์ต่างๆ ที่บังเกิดของหลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ รวมไปถึงวิธีการปฏิบัติธรรมอย่างถูกต้อง เรียบง่าย ซึ่งผู้ที่มีจิตศรัทธาและความตั้งใจแน่วแน่สามารถทำได้ไม่ยาก ถ่ายทอดด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย พร้อมทั้งข้อคิดดีๆ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต
  140 บาท

 10. หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม กรรมฐานบันดาลสุข

  หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม กรรมฐานบันดาลสุข

  ผู้แต่ง : ธาดา ธราดล
  ประวัติความเป็นมา ทั้งหลักธรรมและความปาฏิหาริย์ต่างๆ ที่บังเกิดของหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม รวมไปถึงวิธีการปฏิบัติธรรมอย่างถูกต้อง เรียบง่าย ซึ่งผู้ที่มีจิตศรัทธาและความตั้งใจแน่วแน่สามารถทำได้ไม่ยาก ถ่ายทอดด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย พร้อมทั้งข้อคิดดีๆ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต
  150 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า