ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

ชีวประวัติ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 1. กฎแห่งกรรม ธรรมปฏิบัติ เล่ม ๒๗

  กฎแห่งกรรม ธรรมปฏิบัติ เล่ม ๒๗

  ผู้แต่ง : พระธรรมสิงหบุราจารย์
  รวบรวมธรรมะและคำสอนของพระธรรมสิงหบุราจารย์ หรือหลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม แบ่งป็น 5 ภาค คือ ภาคธรรมะและคำสอนของหลวงพ่อ อาทิเช่น บทธรรมจริยา การประพฤติธรรม บรรเทาทุกข์ มองโลกมองตน ความไม่ประมาท คำสอนและจริยวัตร เป็นต้น ภาคธรรมปฏิบัติ อาทิเช่น ปฏิบัติธรรมให้ได้ผล ประชาสัมพันธ์ธรรม อานิสงส์จากการบวชเรียน ใช้หนี้กรรมขโมยเงินพระ คนไม่รู้จักบุญ หลวงพ่อช่วยชีวิต เป็นต้น ภาคกิจกรรมและสถิติ เช่น รายการการบริจาคปัจจัยของพระธรรมสิงหบุราจารย์ ปี 2555 เป็นต้น ภาคเวฬุวัน เช่น กองทุนพระธรรมสิงหบุราจารย์ การจัดทำเว็บไซด์และเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ ภาคผนวกอาทิ ลมหายใจ หลวงพ่อจรัญที่ข้าพเจ้ารู้จัก
  180 บาท

 2. หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ พระนักพัฒนา ยอดเกจิอาจารย์ฯ

  หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ พระนักพัฒนา ยอดเกจิอาจารย์ฯ

  ผู้แต่ง : แก้วกล้า อาคม
  ชีวประวัติของหลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ พระนักพัฒนา ยอดเกจิอาจารย์ ผู้สร้างสุดยอดเคล็ดวิชาการสักยันต์ เนื้อหาภายในเล่มบอกเล่าตั้งแต่ประวัติความเป็นมา ดวงพระชะตาพระอภิญญาเถระ "พระอุดมประชานาถ" เส้นทางในพุทธศาสนา ย้อนสู่ตำนานวิชาสักยันต์ สุดยอดของขลังหลวงพ่อเปิ่น อิทธิปาฏิหาริย์พระพุทธคุณ ตลอดจนประมวลหัวข้อธรรมคำสอนของท่าน ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้เป็นอย่างดี
  150 บาท

 3. พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต อริยสงฆ์แห่งยุคสมัย

  พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต อริยสงฆ์แห่งยุคสมัย

  ผู้แต่ง : วีระศักดิ์ จันทร์ส่งแสง
  พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต เป็นอริยสงฆ์ผู้เป็นพระอาจารย์ใหญ่ของพระป่าที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันหลายรูป ตามรอยประวัติของท่านตั้งแต่บ้านเกิด สถานที่ศึกษาปฏิบัติธรรม เส้นทางธุดงค์ จนถึงสถานที่ที่ท่านละสังขาร รวมทั้งยังได้รวบรวมวาทธรรมและภาพถ่ายหายากของพระอาจารย์มั่นไว้ด้วย
  170 บาท

  สินค้าหมด

 4. ไอน์สไตน์ : หนึ่งศตวรรษแห่งปีมหัศจรรย์ (ฉบับปรับปรุง)

  ไอน์สไตน์ : หนึ่งศตวรรษแห่งปีมหัศจรรย์ (ฉบับปรับปรุง)

  ผู้แต่ง : ดร.บัญชา ธนบุญสมบัติ, ดร.สุทัศน์ ยกส้าน และ ดร.ชัยวัฒน์ คุประตกุล
  รวมบทความของ 3 นักเขียนเรื่องทางวิทยาศาสตร์เปิดเผยประวัติของไอน์สไตน์ และทฤทษฎีสำคัญของไอน์สไตน์ ได้แก่ ทฤษฎีสัมพัทธภาพพิเศษและทั่วไป ปรากฏการณ์โฟโตอิเล็กทริก การเคลื่อนที่แบบบราวน์และอะตอม 7 ความเชื่อผิดๆ เพื้ยนๆ เกี่ยวกับไอน์สไตน์ ไอน์สไตน์ใกล้ๆ ตัวที่เป็นผลจากทฤษฎีของไอน์สไตน์ ฯลฯ
  199 บาท

  สินค้าหมด

 5. ถอดรหัสอัจฉริยะ เลโอนาร์โด ดาวินชี (ฉบับปรับปรุง)

  ถอดรหัสอัจฉริยะ เลโอนาร์โด ดาวินชี (ฉบับปรับปรุง)

  ผู้แต่ง : สรณรัชฎ์ กาญจนะวณิชย์, ดร.สุทัศน์ ยกส้าน และ ดร.บัญชา ธนบุญสมบัติ
  ประมวลเรื่องราวความอัจฉริยะของดาวินชี ผู้เป็นทั้งศิลปิน วิศวกร นักดนตรี นักวิทยาศาสตร์ โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นสี่ส่วน (รางวัลดีเด่น รักลูกอวอร์ด สำหรับเด็ก 13 ปีขึ้นไปถึงวัยรุ่น)
  250 บาท

  สินค้าหมด

 6. ชาร์ลส์ ดาร์วิน กำเนิดแห่งชีวิตและทฤษฎีวิวัฒนาการ

  ชาร์ลส์ ดาร์วิน กำเนิดแห่งชีวิตและทฤษฎีวิวัฒนาการ

  ผู้แต่ง : ดร.นำชัย ชีววิวรรธน์ และ สุวัฒน์ อัศวไชยชาญ
  หนังสือเล่มนี้จะพาคุณผู้อ่านไปสำรวจชีวิตผู้เป็นตัวอย่างอันเป็นที่สุดของ "นักวิทยาศาตร์" ผู้ทุ่มเททั้งชีวิตให้แก่การศึกษาเพื่อค้นหาความจริงในธรรมชาติด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์
  240 บาท

 7. คือ คึกฤทธิ์

  คือ คึกฤทธิ์

  ผู้แต่ง : สมบัติ ภู่กาญจน์
  จัดพิมพ์ขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกของมูลนิธิคึกฤทธิ์ 80 โดยนำผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ในฐานะบุคคลสำคัญของโลก และบุคคลสำคัญอีกท่านหนึ่งของประเทศไทย มาเรียบเรียงให้คุณผู้อ่านได้สัมผัสกับเรื่องราวชีวประวัติของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ผู้ที่มีบทบาทสำคัญทางการเมือง ตลอดจนแนวคิดต่างๆ ซึ่งหลายแนวคิดยังสามารถใช้เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติได้ ด้วยทำนองการเขียนที่ให้สาระความรู้ และความเพลิดเพลินไปพร้อมๆ กัน อาทิเรื่อง คึกฤทธิ์คือใคร สำคัญอย่างไร และสังคมไทย ควรยึดถือส่วนดีอะไรจากคึกฤทธิ์
  350 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า