ภาษา :
Rimkhobfa Books Online Store.
0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Connect with Facebook
LiveZilla Live Help
ค้นหาภายในไซต์
Return to Previous Page

ทบทวนประวัติศาสตร์: ศิลปะ สถาปัตยกรรม การอนุรักษ์ (วารสารหน้าจั่ว ว่าด้วยประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมไทย ฉบับที่ 8 กันยายน 2554 - สิงหาคม 2555)

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

150 บาท
รหัสสินค้า: 5004089

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียดแบบย่อ

บทความในเล่มนี้ประกอบด้วย การ “ทบทวน” เนื้อหาใน 3 กลุ่มหลัก เริ่มด้วยด้านประวัติศาสตร์ กลุ่มที่ 2 ว่าด้วยการอนุรักษ์ ส่วนกลุ่มสุดท้าย คือเรื่องสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น อันถือเป็น “จุดแข็ง” ของสำนักสถาปัตย์หน้าพระลาน อาทิ “บ้านและเรือนพื้นถิ่นไทพวนบางปลาม้า สุพรรณบุรี: ความเปลี่ยนแปลงและการปรับตัว” ฯลฯ
หรือ

รายละเอียด

บทความในเล่มนี้ประกอบด้วย การ “ทบทวน” เนื้อหาใน 3 กลุ่มหลัก เริ่มด้วยด้านประวัติศาสตร์ อาทิ “ความสัมพันธ์ระหว่างสถาปัตยกรรมอินโด-เปอร์เซียกับรูปแบบสถาปัตยกรรมในสมัยสมเด็จพระนารายณ์ที่พระนารายณ์ราชนิเวศน์ เมืองลพบุรี” “อฏฐารส คติความเชื่อ และการสร้างสรรค์งานพุทธปฏิมา” กลุ่มที่ 2 ว่าด้วยการอนุรักษ์ อาทิ “การอนุรักษ์และพัฒนาสถานีรถไฟในฐานะมรดกทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมของไทย” ส่วนกลุ่มสุดท้าย คือเรื่องสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น อันถือเป็น “จุดแข็ง” ของสำนักสถาปัตย์หน้าพระลาน อาทิ “บ้านและเรือนพื้นถิ่นไทพวนบางปลาม้า สุพรรณบุรี: ความเปลี่ยนแปลงและการปรับตัว” ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ISBN 1686-1841
ปีที่ออก 2554-2555
ผู้แต่ง ศูนย์ข้อมูลสถาปัตยกรรมไทย ภาควิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ผู้แปล -
ชื่อสำนักพิมพ์ ศูนย์ข้อมูลสถาปัตยกรรมไทย ภาควิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
กว้าง (นิ้ว) 7.5
สูง (นิ้ว) 10.19
หน้า 392
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ทบทวนประวัติศาสตร์: ศิลปะ สถาปัตยกรรม การอนุรักษ์ (วารสารหน้าจั่ว ว่าด้วยประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมไทย ฉบับที่ 8 กันยายน 2554 - สิงหาคม 2555)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า